VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty cổ phẩn THT Logistics Việt Nam với tên giao dịch tiếng anh là THT Logistics Vietnam., JSC có trụ sở và văn phòng tại 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh với website thtlogistics.vn và hotline 02836366486 xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

THT Logistics Vietnam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics đáng tin cậy tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ giao nhận tốt nhất bảo đảm về tính an toàn, hiệu quả và tốc độ cua quá trình vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, với Công ty mẹ có kinh nghiệm chuyên nhập khẩu thực phẩm chúng tôi tự tin tư vấn cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến mặt hàng thực phẩm được phép nhập khẩu vào Việt Nam.

THT Logistics Vietnam tự tin cung cấp các dịch vụ logistics như sau:

  • Cước vận tải hàng hóa quốc tế và nội địa bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không.
  • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu thực phẩm vào thị trường Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container.
  • Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan và các loại chứng từ liên quan như: CO, Fumigation, Phyto,..
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, hàng dự án, công trình.
  • Vận tải đa phương thức kết hợp, hàng hóa quá cảnh Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo THT Logistics Vietnam tin rằng chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Đưa đến cho khách hàng những dịch vụ logistics với chi phí cạnh tranh nhất. Đảm bảo sự hài long của quý khách hàng cũng như đối tác toàn cầu của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu them về dịch vụ của THT Logistics đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới:

Nguyen Long Vu (Mr.) – Simon | Sales Manager

E: longvu@thtlogistics.vn

M: +84347208924

THT Logistics Viet Nam., JSC

Head Office | 60 Truong Son, Ward 2, Tan Binh District, Ho Chi Minh city, Viet Nam